co so ho chi minh

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Khu vực
Miền Nam
Email:
info@davimade.com
Tel:
02837153059

Chi nhánh Davimade Hồ Chí Minh - trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Nhân Lực Đại Việt. Với lĩnh vực hoạt động chính là đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi vẫn luôn kiên trì với sứ mệnh là cầu nối giữa bạn và doanh nghiệp.

Xuất khẩu Lao động

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Với XKLĐ Nhật Bản không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm mà còn là cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề. Nâng cao tác phong trong công việc và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Lĩnh vực đào tạo

Xuất khẩu lao động
87%
Đào tạo Nhật ngữ
70%
Tư vấn Du học
65%

Tư vấn du học

Là đơn vị có nhiều năm trong việc khai thác tiềm năng và phát triển thị trường Nhật Bản. Nhật Bản là điểm đến của nhiều bạn học sinh khi có định hướng du học. Chúng tôi am hiểu về nhu cầu học tập tại một môi trường phát triển và hiện đại. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ và giúp bạn kết nối được với những trường Nhật ngữ chất lượng.

Đào tạo tiếng Nhật

Để có thể trúng tuyển các đơn hàng và làm việc tại Nhật, bạn cần phải đạt trình độ tiếng Nhật cơ bản. Đây là tiêu chí đầu tiên và cơ bản để lao động có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mà môi trường mới.

Sau khi trúng tuyển học viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Nhật và trang bị các kỹ năng cần thiết khác.